THỜI GIAN TRUNG BÌNH TRIỂN KHAI BẢO HÀNH

» Trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản của Quý khách hàng, chuyên viên bộ phận bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của Quý khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra. Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành.

CHÚ Ý:

» Quý khách không nên tự sửa chữa mà hãy báo ngay cho VilaHome qua hotline: 04.2282.6999  – Sau thời gian hết hạn bảo hành, nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc thì vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được hướng dẫn và giải quyết các vấn đề gặp phải.

» Những hỏng hóc do lỗi bên mua gây ra như: Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa gây hư hại và các trường hợp tương tự khác. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế. Ngoài ra chúng tôi có chính sách hỗ trợ cho khách hàng trong những trường hợp như vậy như không tính chi phí nhân công.

BẢO HÀNH SOFA

  • Bảo hành phần da bọc sofa là 6 năm ( có giấy bảo hành sản phẩm )
  • Bảo hành khung gỗ sofa là 12 năm
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

» Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật do sai sót của nhà sản xuất. Thiết bị bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm.

Xem thông tin khuyến mại LỚN trong THÁNG tại đây:

Khuyến mại lớn từ VilaHome